Đã có...

Chuyện tình của ta…

Chủ nhà dễ thương, hiền lành, thật thà của các tềnh iu đã rơi vào lưới tình như thế nào? Một con người như vậy sao lại có nương tử là độc y đệ nhất nổi tiếng giang hồ?? Mọi chuyện thực hư ra sao??? Chuyện tình của 1 chú thỏ ngây thơ và 1 nàng cáo thành tinh.....chú thỏ sẽ làm thế nào để sống sót? Nào chúng ta cùng vén bức màn bí mật....tại Mộng nguyệt sơn trang truyền kỳ: Dụ hoặc độc y nương tử! _http://tieuthiencac.wordpress.com

Cảnh báo edittor.. cẩn thận bị còng…..


Được bạn Đông cảnh báo, mình mới vào nhà bạn nè, ai u… sao bạn ý nhẹ dạ thế và đọc qua cũng không ít bạn nhẹ dạ như bạn ý, bị bọn in lậu lợi dụng mà không biết… Các editor trên đây mình thấy phần lớn là học sinh sinh viên.. còn rất trẻ nên chưa lường hết được hậu quả khi việc mình làm vì vui và phi thương mại bị người ta lợi dụng và kéo mình trở thành kẻ làm vì mục đích thương mại>>> mà khi đã dính đến tiền là dính đến pháp luật… Vì vậy mình xin phép đăng thư của bạn Đông để các bạn sáng suốt hơn và biết tự bảo vệ mình.
Trong đó có nêu đến việc sẽ tặng quà cho người editor theo ý muốn của chủ blog. Từ bìa , màu của nền … đều do chủ blog xác định.
Danh nghĩa là truyện này sẽ được làm quà tặng cho các chủ blog .
Điều này cực kỳ nguy hiểm vì các lý do sau
1. In lậu theo mẫu mã của chủ blog. Đúng là người chủ nhà in đó sẽ ko in lậu nữa, đây là điều khẳng định. Nhưng có người thứ ba, thứ tư, thậm chí thứ 100 in lậu thì chủ blog biết mắng ai? Đây là chiêu lôi các editor và chủ blog lên chung thuyền của đám in lậu. Thanhdaocac ko lường được điều này.
2. Để lại dấu vết :
– gồm có dấu thứ nhất là bản đăng kí mẫu bìa
– tệ hại hơn là việc thanh toán tiền , dù dưới bất hình thức nào, theo bất kì chiều nào. Bạn có thể thanh minh là tiền đó dùng vào mục đích ABC gì đó … Nhưng trước khi bạn thanh minh thif đã nhận được giấy triệu tập của công an rồi.
Ko phải là các bạn làm sai mà phải sợ để lại dấu vết, cái này đề phòng 2 trường hợp : đại diện phía TQ đặt vấn đề vì lí do nào đó, tệ hại hơn là chính đám in lậu lôi các bạn lên cùng thuyền. Dù sao truyện lậu đk in ra theo bìa và nội dung edit của bạn thì bạn chỉ có thể thanh minh với người thân, còn với kẻ ác ý thì bạn đành ráng chịu chứ cãi vào đâu?
Tóm lại, khi bạn để ở blog thì ko sai, nhưng khi bạn để dấu vết thì trong trường hợp may mắn nhất là chờ được vạ má đã sưng, còn tệ hại hơn thì MS ko nói.
3. Nội dung có vấn đề
Đặc biệt với những truyện có tình tiết H. Khi bạn để ở blog thì đó là nhật kí của bạn nên còn đỡ. Nhưng đã in ra thì phải chịu tác động của các điều khoản luật. Chỉ riêng với việc truyền bá tình tiết H mà ko có cơ quan có thẩm quyền nào phê duyệt thì bạn tự xác định tương lai của mình. Bạn có muốn đánh cuộc điều này ko?
Mong chuyển mail này cho các chủ blog.

Cảm ơn bạn Đông !!!


29 phản hồi on “Cảnh báo edittor.. cẩn thận bị còng…..”

 1. Lam Vũ nói:

  hjx, nghe ghê quá !!! Xã hội này nhiều người biến chất thật >”<~

 2. linh tinh lung tung nói:

  nói chung là muốn in thì tự mềnh làm ~.~ aizzz

 3. ilovekfc95 nói:

  aizzz, đọc cái này thấy sờ sợ
  chẳng may mình mà bị dính vào mấy cái chuyện này thì to đầu
  những editor như chúng ta chỉ vì sở thích bản thân mà edit truyện
  thôi vậy mà sơ hở chút liền bị dính đến mấy chuyện k vui ngay=.=

 4. Yên tâm nhớ. Các editor nhà mình có lẽ ngoài mặt thì nhẹ dạ vậy thôi chứ bên trong thì rắn lắm. Chưa thấy bạn nào mail cho ta muốn nhận truyện đâu =))

 5. nàng nào đang có ý định này thì nên stop ngay lặp tức nha! =”= chuyện này chẳng ham chút nào……. CHuyện rất sâu xa á…..

 6. Eo đọc bài này mà hãi :-ss. Hay bỏ quách đi ko ed nữa nhể TT^TT

 7. Lâm Lâm *gào khản giọng* ta ứ vào nhà chú nữa. Lần nào vào cũng bị xét duyệt là làm seo *hất tung bàn ghế* *phất tay áo tiêu sái ra về*

 8. *trố mắt* bh mới bít có vụ này =”=

 9. vô vi nói:

  có nghe qua cái vụ editor bị lôi kéo ko ngờ nó nghiêm trọng đến vậy ‘.’

 10. hoacodon nói:

  haiz, đọc xong mà thấy rợn cả người, đúng là không biết nói gì hơn với mấy đồng chí in lậu nữa, đã làm lại còn rủ rê người khác làm theo mới chết > <
  hi vọng các chủ blog hãy tỉnh táo để không bị vướng vào các anh miệng dẻo như thế này =.=

 11. rimusm nói:

  vụ này ghê gớm quá đi >_< hix hix


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s