Đã có...

Chuyện tình của ta…

Chủ nhà dễ thương, hiền lành, thật thà của các tềnh iu đã rơi vào lưới tình như thế nào? Một con người như vậy sao lại có nương tử là độc y đệ nhất nổi tiếng giang hồ?? Mọi chuyện thực hư ra sao??? Chuyện tình của 1 chú thỏ ngây thơ và 1 nàng cáo thành tinh.....chú thỏ sẽ làm thế nào để sống sót? Nào chúng ta cùng vén bức màn bí mật....tại Mộng nguyệt sơn trang truyền kỳ: Dụ hoặc độc y nương tử! _http://tieuthiencac.wordpress.com

Em dám nói em không tính phúc – Chương 43


Em dám nói em không tính phúc

Edit: Nô lệ Lâm Lâm

Beta: Chủ nhân Hana

Chương 43: Đột nhiên đến thăm

Mạnh Dịch Nam chậm rãi buông Lộ hiểu vụ ra, nâng mặt cô lên hỏi: “Có phải ba mẹ làm cho em có áp lực?” Biểu tình của cô làm cho anh không khỏi lo lắng, chẳng nhẽ ba mẹ vợ đã nói gì đó với Hiểu Vụ?

Lộ Hiểu Vụ nhẹ lắc lắc đầu “Không phải.” Cô chính là muốn làm một người vợ tốt, làm chuyện mà một người vợ nên làm.

Mạnh Dịch Nam nâng cằm nhỏ nhắn của cô lên “Có con cứ thuận theo tự nhiên, anh không muốn em có gánh nặng.” Từ lần trước cùng Chung Bình tâm sự, anh lại đi tiêm thuốc tránh thai dành cho nam giới, đến bây giờ đã là ba tháng. Nếu hiện tại không tiếp tục tiêm, chắc hẳn là rất nhanh có thể hồi phục. Thật không hiểu tại sao Hiểu Vụ lại đột nhiên có ý tưởng này?

“Dịch Nam, em….. đã sắp 26 tuổi.” Thanh âm của Lộ Hiểu Vụ nhẹ nhàng “Chúng mình kết hôn lâu như vậy, em… cũng chưa mang thai, em thật lo lắng, lo lắng có phải hay không em có vấn đề.” Cuối cùng trong lời nói gần như muỗi kêu.

Mạnh Dịch Nam cuối cùng cũng hiểu ý tứ trong lời cô nói, trong lòng thả lỏng, cười đem cô ôm vào trong lòng “Em lo lắng chuyện này? Đúng là ngốc, không cần lo lắng.”

Lộ Hiểu vụ rầu rĩ nâng mặt lên, trừng mắt nhìn anh, anh cười cái gì? Vốn là kết hôn lâu như vậy, cuộc sống vợ chồng lại “bình thường” như vậy, vì sao vẫn chưa có thai?

“Lộ Lộ, anh có chuyện muốn nói rõ với em.” Mạnh Dịch Nam ánh mắt thấp xuống, không dám nhìn thẳng Lộ Lộ. Chuyện anh tránh thai vẫn chưa có nói với Lộ Hiểu Vụ.

Lộ Hiểu Vụ mở to mắt nhìn anh, anh có chuyện gạt cô?

“Kỳ thật, là anh….. tiêm thuốc tránh thai dành cho nam giới.” Mạnh Dịch Nam căng thẳng nói rõ.

…..

Tim đập mạnh và loạn nhịp, Lộ Hiểu vụ không thể nói gì, chỉ có thể trừng mắt nhìn Mạnh Dịch Nam. Sắc mặt tối dần. Đàn ông cũng có thể tránh thai? {hana: đàn ông cũng có thể tránh thai… hắc, câu này khiến mình liên tưởng đàn ông cũng có thể có thai nên mới phải tránh… hắc hắc}

“Lộ Lộ, anh….. anh chỉ cảm thấy chúng ta mới kết hôn, không cần vội có con.” Mạnh Dịch Nam vừa thấy Lộ Hiểu vụ choáng váng liền nhanh giải thích. Anh không thể cùng cô nói, anh chính là muốn hưởng thụ cuộc sống hai người với cô, mới không vội có con. Anh biết rõ ba mẹ vợ thúc giục, khiến cho cô có áp lực rất lớn. Anh chính là chỉ muốn hưởng sự ôn nhu của Hiểu vụ, nếu kết hôn xong liền có con, chắc chắn đứa con sẽ lấy hết sự yêu thương và chăm sóc của cô, đến lúc đó, cô sẽ không để ý đến anh, anh thật không muốn như vậy. {hana: so sweet..}

Lộ Hiểu Vụ nhíu mày, trong lòng đột nhiên có cảm giác bị lừa gạt, anh tránh thai mà không nói với cô? Làm hại cô lo lắng mình có vấn đề, còn bị mẹ hoài nghi, thật tức chết mà. Lộ Hiểu Vụ nghiêm mặt, dùng sức đẩy anh ra, xoay người ngồi trên giường. Trong lòng căm giận oán anh, rất đáng giận, anh dựa vào cái gì không hỏi ý kiến của cô?

“Lộ Lộ, em đừng giận. Anh biết là anh không đúng, nhẽ ra anh nên nói với em trước.” Mạnh dịch Nam thấy cô phụng phịu, sốt ruột chạy lại trước mặt cô, ngồi bên cạnh cô giải thích.

Hừ, Lộ Hiểu Vụ xoay mặt, không thèm để ý đến anh, anh không nghĩ muốn có em bé ngay, vì cái gì lấy cớ mong sớm có em bé bức cô, khiến cô ngã gục? Hừ hừ, anh khẳng định là vì thỏa mãn tư dục của chính mình vẫn cố ý lừa cô, rất đáng giận! Kết quả, cô vẫn nhẫn nhịn cố gắng, cô còn hoài nghi chính mình vì cớ gì vẫn chưa có con? Hóa ra, đều là anh giở trò quỷ.

“Lộ Lộ, anh…..  Nếu em muốn sinh con, nhất định phải bảo trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ, có như thế thì em bé trong bụng mới khỏe mạnh vui vẻ.” Mạnh dịch Nam trộm ngắm nhìn Lộ Hiểu Vụ đang nhắm chặt mắt. Đầu nhanh chuyển động, suy nghĩ làm thế nào để làm cho cô nguôi giận. Xem ra, hiện tại nên trấn an Lộ Hiểu Vụ, sau đó muốn sinh con liền sinh con, chỉ cần Lộ Lộ hết giận, dù sao muốn có con cũng phải có thời gian, Mạnh Dịch Nam ở trong lòng bàn tính.

Lộ Hiểu Vụ bĩu môi liếc mắt nhìn anh một cái, cô đương nhiên biết, nhưng là anh như vậy gạt cô, làm cho cô lo lắng, hừ, bảo cô làm sao không tức giận?

“Cho nên, em tuyệt đối không thể giận anh, như vậy không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng trứng, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn lựa tinh trùng dẫn đến thành công.” Mạnh dịch Nam một bên nhìn chằm chằm Lộ Hiểu Vụ, một bên giải thích. {hana: chương này mèo đầu heo làm hợp hơn}

Lộ Hiểu Vụ hóa thạch, cả tai cả mặt đều nhuộm đỏ, anh, anh nói cái gì cùng cái gì a! Đầu óc cô bị loạn rồi!

Mạnh Dịch Nam nhìn thấy mặt cô đỏ lên, trong lòng cười khẽ, Lộ Lộ chính là quá đáng yêu khiến anh không thể không bị thiêu đốt. Anh biết cô rất hay thẹn, nhưng là mỗi lần nhìn thấy cô lại không nhịn được muốn trêu chọc cô, cho đến khi cô thẹn thùng đỏ mặt liền cảm thấy mình như vừa đạt được thành tựu. Hiểu Vụ chỉ có thể trước mặt anh như vậy thẹn thùng.

Mạnh Dịch Nam vươn tay ôm lấy cô, khiến cả người cô dán tại bên người, rất tự nhiên anh lại hôn lên vành tai cô, hơi nóng bên vành tai mượt mà ấm áp, rất đáng yêu.

“Bây giờ muốn có con thì phải nuôi dưỡng tốt, nuôi dạy tốt, chúng ta nhất định phải cố gắng chế tạo sinh ra được một em bé tinh anh, cho nên….” Hơi thở nóng hổi phả vào vành tai cô, mặt cô đỏ lên “Nhất định phải thể xác và tinh thần hợp nhất.” Lời còn chưa dứt, anh đã ôm eo nhỏ của cô đổ xuống giường lớn, mật mật hôn nhau.

Dù là Lộ Hiểu Vụ trong lòng có nhiều thầm oán cùng khó chịu, giờ phút này đều bị sự ôn nhu của anh làm cho nóng lên. Lộ Hiểu Vụ ở trong lòng ảo não, rõ ràng biết là anh ấy lấy cớ để được gần gũi mình, muốn nói lại nhưng là không làm được, lại ở thế bị động, bị anh ấy kéo vào triền miên.

Mạnh Dịch Nam là sói, có đạo lý nào không ăn con mồi trước mặt đâu.

…………………..

Đột nhiên một bản nhạc du dương vang lên, hai người trên giường đang quấn quýt si mê nhất thời giật mình, di động của Mạnh Dich Nam kêu.

Mạnh Dịch Nam nhắm mắt, định không để ý tới, như trước đặt ở trên người cô, tay cũng không buông ra. Lộ Hiểu vụ lại giục anh “Điện thoại kìa…” Không chừng là có việc gấp.

Mạnh Dịch Nam không để ý tới, như trước chuyên chú hôn vợ. Người gọi điện kia cũng thật kiên trì, vẫn vang vang không ngừng. Mạnh Dịch Nam thất bại, vẫn là buông ra Lộ Hiểu Vụ, xoay người xuống giường, đi qua lấy điện thoại, vừa thấy cuộc gọi, Mạnh Dịch Nam ngây ngẩn cả người.

Là cuộc gọi đến của mẹ?

“Là mẹ” Mạnh Dịch Nam nhìn Lộ hiểu Vụ một cái nói. Trong lòng Lộ Hiểu Vụ cả kinh, chạy nhanh từ trên giường xuống, là mẹ? Sao đột nhiên lại gọi điện đến ?

Mạnh Dịch Nam ho nhẹ một cái, nhấc máy nghe “Mẹ.”

Đối phương vừa nghe thấy điện thoại được nhấc, liền nói: “Làm gì mà nửa ngày rồi mới nhận điện thoại? Đang làm cái gì?”

Mạnh dịch Nam nghe được thanh âm quen thuộc của mẹ, trong lòng căng thẳng, anh nghiêm sắc mặt, giương mắt nhìn Lộ hiểu Vụ “Con đang xem ti vi” Chắc chắn là không thể nói với mẹ là mẹ gọi điện quấy rầy con cùng con dâu triền miên a. Lộ hiểu Vụ vừa nghe anh nói, mặt bắt đầu đỏ, nói dối! Cô kéo lại váy ngủ hỗn độn trên người, ngượng ngùng thấp mắt. Nếu đổi lại là cô bị mẹ hỏi như vậy, khẳng định là cũng nói dối a, đều là do anh làm hại! Lộ Hiểu Vụ xấu hổ nghiêm mặt lặng lẽ nhìn Mạnh Dịch Nam.

Mạnh Dịch Nam cầm điện thoại trên tay, nhìn trên giường Lộ hiểu Vụ đang thẹn thùng, tâm thần trở nên nhộn nhạo, ánh mắt trở nên âm trầm thâm thúy, nhất là khi Lộ Lộ lơ đãng, biểu lộ gợi cảm khiến anh khó kìm lòng.

“Ba mẹ mua vé máy bay ngày mai, trưa mai là đến chỗ con, con nhớ tới đón ba mẹ.” Mẹ mặc kệ anh, nói thẳng ra mục đích.

AA???????????????????? Mạnh dịch Nam cả người đang nhộn nhạo nhìn Lộ Lộ gợi cảm trong tầm mắt, trừng mắt nhìn Lộ hiểu Vụ, ba mẹ ngày mai tới? Ngay cả vé máy bay cũng mua rồi, bọn họ như thế nào không thông báo trước cho anh ?

“Uy, Uy, mẹ, như thế nào lại nhớ tới con, lại đến thăm con a?” Mạnh Dịch Nam hoàn toàn bị dọa, có hơi bực mình, đối với mẹ có chút nóng nảy, nói chuyện với mẹ cũng có chút không lớn không nhỏ.

“Sao? com không hoan nghênh?” Mạnh Mẹ vừa nghe anh nói, ngữ điệu liền trầm xuống. Mạnh Dịch Nam chỉ thấy mẹ đối với ba bên kia đầu dây nói “Ông xem, ông còn có ý kiến, cái gì làm cho con kinh hỉ, này con ông có kinh ngạc thôi, chứ hỉ thì chưa chắc đâu.”

Mạnh Dịch Nam thấy mẹ ở bên kia đầu dây oán hận, liền vội giải thích “Mẹ, con không phải có ý này, chỉ là mẹ làm con bất ngờ quá, ba mẹ đến mà không báo trước cho con sớm một chút để chúng con chuẩn bị thật tốt đón ba mẹ.” Manh dịch Nam trong lòng cả kinh nhảy dựng, ba mẹ lại đây, không phải là muốn giám sát anh chứ? Thật kỳ lạ, ba mẹ bình thường chỉ nói qua điện thoại, như thế nào lần này lại muốn đến thăm?

“Cứ chuẩn bị tã giấy là vừa a.” Mẹ đột nhiên đưa ra câu mệnh lệnh, Mạnh Dịch Nam bắt đầu thấy lạnh, Giấy tã, mẹ không cần phải nhắc anh là sẽ mang hai đứa cháu tiểu quỷ cùng đi đến đây a. Quả nhiên, mẹ anh chứng thực điều anh lo lắng “anh và chị dâu con đi châu Âu để hưởng tuần trăng mật muộn, gửi cho Đinh Đinh, Đang Đang cho ba mẹ. Ba lại phải đến làm phiền con, dù sao Hiểu Vụ cũng chưa có em bé, trước cho nó học tập một chút.” Mẹ nói quả thật là liền mạch lưu loát. Đinh Đinh, Đang Đang là hai đứa con sinh đôi của anh trai anh, năm nay mới hơn một tuổi rưỡi.

Mạnh Dịch Nam rốt cục hiểu được, anh và chị dâu đi chơi, ba mẹ liền quyết định đến thăm anh. Trời đất, bọn họ cũng không nên như vậy đi? anh chính là có kế hoạch cùng Hiểu Vụ khia triển kế hoạch tạo người đâu!

“Tốt lắm, vậy mai 3h30 đến đón ba mẹ. Hai tiểu quỷ kia ba mẹ mỗi người bế một đứa.” Mẹ anh giao nhiệm vụ xong, liền đặt điện thoại xuống.

Mạnh dịch Nam trừng mắt nhìn điện thoại bị cắt, tâm lạnh, mẹ, quả nhiên vẫn là mạnh mẽ vang dội.

Lộ Hiểu Vụ nhìn Mạnh Dịch Nam ngường nghịu, lo lắng hỏi “Dịch Nam, làm sao vậy?” Cô vừa nghe thấy có vẻ như mẹ chồng muốn đến.

Mạnh Dịch Nam đau khổ nhìn Hiểu Vụ “Ba mẹ anh muốn tới thăm chúng ta, còn dẫ theo hai đứa cháu, ngày mai đi.”

Lộ Hiểu Vụ vừa nghe cũng choáng váng, ba mẹ chồng đến. Trời ạ, sao đột nhiên như vậy, cô, cô hoàn toàn không có chuẩn bị. Lộ Hiểu Vụ khẩn trương nhảy xuống giường, đứng ở trước mặt anh, cầm lấy tay anh hỏi: “Ngày mai ba mẹ đến sao?”

Mạnh Dịch Nam gật gật đầu, vẻ mặt bất đắc dĩ, ba mẹ thật là, anh chị ra ngoài chơi, ba mẹ cũng ra ngoài chơi, còn đến nhà anh chơi nữa chứ. Đinh Đang lúc mới sinh, anh có về gặp qua. Khi đó anh cùng Hiểu vụ chưa kết hôn. Sau anh kết hôn, chị dâu còn phải ở nhà chăm sóc hai đứa nhỏ, vì vậy chỉ có ba mẹ cùng anh trai đến tham gia hôn lễ. Không thể tưởng tượng được, kia hai tiểu quỷ đã hơn tuổi rưỡi.

“Chúng ta nên chuẩn bị cái gì?” Lộ Hiểu Vụ khẩn trương, trời ạ, cô chỉ gặp qua ba mẹ chồng lúc kết hôn, ấn tượng trong đầu là mẹ chồng thực giỏi giang, ba chồng thì ít nói.

“Tã giấy” Mạnh Dịch Nam nhớ lại lời mẹ nói, nhịn không được cười khổ, hai vợ chồng vừa thảo luận chuyện sinh con thì ba mẹ lại mang hai đứa cháu nhỏ đến thăm.

A? Lộ Hiểu Vụ nhất thời không phản ứng kịp, Mạnh Dịch Nam cười khẽ “Đinh, Đang dùng” Hiểu Vụ còn chưa nhìn thấy hai đứa cháu này đi.

Đinh, Đang, Lộ Hiểu Vụ nghe tên liền nhớ tới bức ảnh chụp hai đứa cháu lúc còn bé, hai đứa đều nắm yên ngủ trên tay mẹ. Cô hồi tưởng bộ dáng đáng yêu của chúng, trong lòng không khỏi mềm mại, không biết hai đứa lớn lên thì thế nào? 

Lộ Hiểu Vụ nghĩ nghĩ, khóe miệng không ngừng giơ lên “Đinh, Đang hẳn là đã hơn một tuổi rồi anh nhỉ?”

“Ừ, hơn tuổi rưỡi rồi.” Mạnh Dịch Nam nhăn mạt nhìn Lộ Hiểu Vụ mỉm cười, tâm cũng đi theo nụ cười, xem ra Hiểu Vụ thích trẻ con.

“Em… chúng ta có phải hay không đi mua giường cho trẻ con?” Lộ Hiểu Vụ tâm khẩn trương đã muốn chậm rãi chuyển lên người em bé. Ba mẹ chồng đến đây có thể ở phòng khách, vậy còn hai đứa nhỏ thì ở đâu?

“Tuổi rưỡi rồi còn ngủ giường trẻ con sao?” Mạnh Dịch Nam nhìn cô.

“Em cũng không biết, hay gọi điện cho mẹ hỏi được không?” Lộ Hiểu Vụ nắm vạt áo anh. Cô đối với trẻ con hoàn toàn không biết gì cả, này là như thế nào, thật sự là không thể không chuẩn bị.

“Không cần phiền toái như vậy. Chúng ta lên mạng tra.” Mạnh Dịch Nam ôm Lộ hiểu Vụ vào thư phòng. Coi như hai người học tập trước, dù sao nếu lập kế hoạch có con, có một số việc cũng nên biết.

Kết quả, hai người vì chuyện em bé, cả đêm ngồi ở máy tính nghiên cứu thảo luận, hoàn toàn giống như đang thảo luận về em bé của chính mình vậy.

Hana: hana xin lỗi vì chương này bị post chậm một ngày nhé, có 2 lý do, 1 là do ai đó chậm trễ giao bản thảo, hai là hum qua nhà hana có vụ lùm xùm nên hana không có tâm trí nào nữa. nhưng giờ thì không có vấn đề gì nữa hố hố…. chương sau… hắc… dài hẳn 18pages nhé!!!!

 

 


41 phản hồi on “Em dám nói em không tính phúc – Chương 43”

 1. […] Who said, who said I can’t be Superman I say, I say that I know I can Who said, who said I won… […]

 2. […] Who said, who said I can’t be Superman I say, I say that I know I can Who said, who said I won… […]

 3. […] Who said, who said I can’t be Superman I say, I say that I know I can Who said, who said I won… […]

 4. […] Who said, who said I can’t be Superman I say, I say that I know I can Who said, who said I won… […]

 5. thuhuong nói:

  cám ơn em nhé, chắc kiểu này LHV đặt tất cả quan tâm lên 2 đưa bé thôi

 6. Soai ca oi ,sac nu den day !!! nói:

  Tem!!!!!

 7. Thanhloan85 nói:

  Lai tre nua

  • xú nữ……. nham nhở, ngoài câu đó ra ko nói đc câu nào à?????chán chít được , thiên tài gì mà lặp đi lặp lại mỗi cái câu cùng nội dung như vậy chứ…. chán chít ta….. 8 buồn xo*………..

 8. Cunbong nói:

  mong cho mai moi duoc doc chap moi

 9. kOy_TiNy nói:

  úi tks ss
  muộn em cũng sẽ đợi

 10. Tiểu Mút Mót thuần khiết ~~ nói:

  Ai mượn chị bốc thăm cho e làm những chương hêm “phù hợp vs năng lực”của em cơ :<

 11. tue san nói:

  2ac cứ thực tập trc rồi có con là vừa à.thanks cả nhà

 12. Lena nói:

  hí hí, thanks các nàng nhá.mình ngóng mãi.hi hí :D:D

 13. Fan cuồng s2 Mộ Dung Phong Vân s2 nói:

  iu cả nhà… hana cố lên hj hj chap này thấy HV đáng y thật đó

 14. Phongnhivn nói:

  thu vi

 15. Tiểu Lục nói:

  chương này hay quá, thank bạn nhiều nhé.

 16. Pandanus255 nói:

  Cám ơn các nàng.
  Chương sau chắc có người ăn dấm quá.
  “Sao? com không hoan nghênh?” con

  • hehe…. cơ mà bạn bảo ai ăn dấm a??? *( ngẫm nghĩ*, nếu như tự dưng bản năng làm bố mãnh liệt trào dâng trong người anh Nam thì có khi chị Lộ mới là người ăn dấm quá…. hị hị……….

 17. thanh đan nói:

  thanks nhiu, hihi anh sap tham roi, cuoc song ngot ngao cua 2 nguoi sap…

 18. lee_ah_eun nói:

  hana oj chuyen bun da la cua ngay hum wa roy nang dung vj the ma de trong long nha nhu the la ko tot cho suc khoe dau quen het dy nha nang

 19. ♥ Dol ♥ nói:

  18 pages
  *mắt sáng*

 20. Mimi nói:

  Hai bé Đinh Đinh, Đang Đang này chắc là nghịch ngợm dễ thương lắm, chỉ khổ cho anh Nam thôi sắp phải chia sẻ vợ với các cháu rôi

 21. banhmikhet nói:

  thanks các nàng rất nhiều

 22. luu nói:

  Thanks Lâm Lâm và Hana nhé!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s