Đã có...

Chuyện tình của ta…

Chủ nhà dễ thương, hiền lành, thật thà của các tềnh iu đã rơi vào lưới tình như thế nào? Một con người như vậy sao lại có nương tử là độc y đệ nhất nổi tiếng giang hồ?? Mọi chuyện thực hư ra sao??? Chuyện tình của 1 chú thỏ ngây thơ và 1 nàng cáo thành tinh.....chú thỏ sẽ làm thế nào để sống sót? Nào chúng ta cùng vén bức màn bí mật....tại Mộng nguyệt sơn trang truyền kỳ: Dụ hoặc độc y nương tử! _http://tieuthiencac.wordpress.com

Em dám nói em không tính phúc( chương 8)


Em dám nói em không tính phúc

Edit: Âu Dương Lâm Thần … Chương nè xin dành tặng Ngọc nhi nhị tỷ………. chúc tỷ luôn vui vẻ, xinh đẹp na…..

Beta: hana

Chương 8: Có người vồ đến như vậy sao?

Lộ Hiểu Vụ vừa đến nhà, liền chạy vào phòng bếp, lấy chai nước trong tủ lạnh trực tiếp uống, thật là khát quá a.

Mạnh Dịch Nam theo vào phòng bếp, nhìn Hiểu Vụ bộ dáng như sắp chết khát, chậm rãi đi qua, thân thiết hỏi, “Có muốn ăn gì nữa không, hay anh làm đá bào cho em ăn?”

Lộ Hiểu Vụ bỏ chai nước xuống, nặng nề thở một hơi, rốt cục người bớt nóng. Vừa rồi có lẽ là 40 độ, hiện tại nhiệt độ phòng có lẽ là 30 độ. Lộ Hiểu Vụ gật đầu, vừa muốn ăn lại có chút lo lắng: “Ăn lạnh nhiều như vậy có thể bị tiêu chảy không?”

Mạnh Dịch Nam chuyển qua ánh mắt, trả lời: “Anh cứ làm trước, tí nếu em muốn ăn thì có thể lấy ăn.”

Lộ hiểu Vụ nhìn thấy Mạnh Dịch Nam làm đá bào, trong lòng bất giác có chút cảm động, lúc trước ngay cả quả táo cũng là do cô gọt vỏ, hôm nay lại biết chiếu cố cô như vậy, biểu hiện thật tốt, cô xoay người đi khỏi phòng bếp, tiến về phía phòng khách.

Mạnh Dịch Nam liếc về phía bóng dáng cô, mắt sáng ngời, hắn trước hết làm cho cô ăn, sau đó là đến lượt hắn ăn.

Lộ hiểu Vụ cuộn mình trên sô pha, cầm lấy điều khiển từ xa không ngừng đổi kênh, hôm nay chả có kênh gì hay, trong lòng lại khó chịu, nằm kiểu gì cũng không thấy thoải mái.

Mạnh Dịch Nam thay đổi quần áo vào thư phòng, hắn có thói quen hàng tối đều lên mạng xem tin tức.

Lộ Hiểu Vụ nhìn thân ảnh Mạnh dịch Nam biến mất trong thư phòng, cảnh giới trong lòng liền thả lỏng, làm cho Mạnh Dịch Nam uống canh bổ kia là trăm phần trăm chính xác.

Lộ Hiểu Vụ càng không ngừng uống nước, mong cho cơ thể bớt nóng bức.

Một lát sau, Mạnh Dịch Nam từ trong thư phòng đi ra, nói muốn tắm rửa, cô liền chạy vào phòng tắm chuẩn bị nước và quần áo cho hắn.

Mạnh Dịch Nam tắm sạch đi ra kêu cô đi tắm, Lộ Hiểu Vụ nằm trên sô pha lắc đầu: “Em còn chưa muốn tắm.” Không thể lên trên giường nằm, ngàn lần không thể lên giường đưa mình vào trong miệng sói.

Mạnh Dịch Nam cũng không quản cô, chỉ nói cô nên đi ngủ sớm rồi liền lên giường ngủ.

Lộ Hiểu Vụ kinh ngạc trừng mắt nhìn Mạnh Dịch Nam, này hắn như vậy buông tha cô, trong lòng liền mừng như điên (LL: đúng là điên…), quả nhiên đêm nay tránh được một kiếp.

Lộ Hiểu Vụ ngồi trên sô pha đến nửa ngày mới đứng dậy trở về phòng.

Nhìn Mạnh Dịch Nam đã buồn ngủ, Lộ hiểu Vụ trong lòng cười trộm, mau mau ngủ đi, một ngày thống khổ của cô cuối cùng cũng có thể vượt qua.

Lộ Hiểu Vụ tắm giặt sạch sẽ rồi mới thật cẩn thận lên giường nằm, cẩn thận không đánh thức Mạnh Dịch Nam, quay lưng về phía hắn nằm xuống.

98,99… này cô đã đếm tới 100 sao vẫn không buồn ngủ, mọi khi cô ngủ rất tốt, chỉ cần nằm xuống đã ngủ, như thế nào hôm nay đã nửa ngày vẫn không ngủ được.

Lộ Hiểu Vụ ngày nào đó không bị Mạnh Dịch Nam gây sức ép, sau mệt quá ngủ đi, đều là ngủ rất ngon.

Hôm nay Mạnh Dịch Nam không những không “đòi” cô, lại đi ngủ sớm. Hơn nữa, cô hôm nay lại uống canh bổ, như thế nào không thể ngủ được.

Lộ Hiểu Vụ gian nan ở trên giường lăn qua lộn lại, muốn đổi tư thế thoải mái để có thể ngủ tốt.

Trong lúc đó, Mạnh dịch Nam đã tỉnh.

Hắn từ từ quay qua cô “Làm sao vậy, em không ngủ được?”

Lộ Hiểu Vụ buồn bực ân một tiếng, đều là do canh bổ, làm cho người phát hỏa.

Mạnh Dịch Nam duỗi tay, đem cô ôm vào lòng “Không ngủ được, chi bằng vận động một chút.” Trong bóng đêm, trên mặt hắn lộ ra nụ cười, hắn đã chờ hơn nửa ngày.

Lộ Hiểu Vụ trong lòng khó chịu, vừa muốn mở miệng cự tuyệt lại bị hắn hôn trụ.

Ân….. Này nhiệt trong cơ thể bồng dưng phát lên, nhưng là không giống với loại nhiệt nóng bức vừa nãy, ngược lại, sự ướt át mà nụ hôn đem lại lại giống như dòng nước mát, chậm rãi tiến vào làm cho cô khoan khoái. {hana: bị hạ dược mà không biết, ôi canh bổ}

Mạnh Dịch Nam hai tay khẽ vuốt, chậm rãi lướt qua ngực cô, ân ~ hừ ~ Cơ thể cô bỗng nhiên tháy khó chịu, hắn…. Không cần như vậy ve vuốt như không, cô thật muốn tay hắn mạnh một chút.

Mạnh Dịch Nam theo ánh sáng mờ nhạt nhìn khuôn mặt khó chịu của Hiểu Vụ, chậm rãi đưa nụ hôn xuống cằm, cổ rồi lướt xuống ngực trắng noãn, da thịt cô nóng bỏng như ngọn lửa, hắn chậm rãi cuốn lấy nụ hoa trước ngực, Lộ Lộ, anh sẽ từ từ giúp em hạ hỏa.

Hai tay Lộ Hiểu Vụ khoát lên đầu hắn, mắt nhắm lại, cảm nhận sự kích thích lên cơ thể. Tay Mạnh Dịch Nam lướt qua đến đâu lại mãnh liệt kích thích nhiệt hỏa trong lòng cô đến đấy, Lộ Hiểu Vụ nhịn xuống sự khó chịu trong lòng, này hôm nay nhiệt rất không bình thường, làm cô dễ dàng đạt tới điểm tới hạn.

Lộ Hiểu Vụ khó chịu vặn vẹo thân mình, lại không phát hiện ra rằng cô vặn vẹo không phải là có ý muốn tránh né sự động chạm của hắn mà là có ý hùa theo, muốn có sự động chạm này, chỉ có được bàn tay hắn mơn trớn thì hỏa nhiệt trong người cô mới từ từ hạ xuống, được bàn tay hắn ve vuốt lại dấy lên cảm giác yêu thích trong lòng cô.

Cô muốn hắn ôm cô, dùng sức ôm, trong lòng khát vọng càng lớn, nhưng là trong đầu ngoan cố không chịu mở miệng, cô chỉ có thể để khát vọng trong lòng, hai tay nắm chặt gối đấu, cưỡng chế khát vọng trong lòng.

Mạnh Dịch Nam có thể cảm giác được cơ thể Lộ Lộ mãnh liệt run rẩy, người phụ nữ bảo thủ này, rõ ràng giờ phút này dục hỏa đốt người, lại còn cố chịu đựng, để xem em có thể chịu đựng bao lâu.

Mạnh Dịch Nam tiếp tục trượt xuống dưới, chậm rãi cắn khẽ vào bên sườn cô, ân ~ tiểu nữ nhân rốt cục chịu không nổi, buông ra áo gối, bắt nhanh lấy hắn, không cho hắn di chuyển xuống dưới.

Mạnh Dịch Nam đem tay cô dán tại trên môi, một chút, một chút khẽ cắn tay cô.

Lộ Hiểu vụ khó chịu lên tiếng: “Dịch Nam…” Hắn là cố ý tra tấn cô.

Mạnh dịch Nam buông tha cho cô, lúc này chuyển từ cắn sang liếm ở trên ngón tay cô, Lộ hiểu vụ nhịn không được khẽ gọi: “Dịch…. Nam….” Cô là không cần như vậy, không cần như vậy, cô tình nguyện như mọi đêm hắn vần cô, như bây giờ chậm rãi tra tấn thực muốn đem cô chọc đến chết.

Mạnh Dịch Nam chậm rãi buông tay cô ra, mặt dán tại bên hông cô chậm rãi ma sát, âm thanh thuần hậu vang lên trong đêm: “Xem em lần sau còn muốn loạn uống? Hôm nay anh liền chịu vất vả, cho em sớm một chút giải thoát.”

Thúi lắm, Lộ Hiểu Vụ trong lòng giận dữ, vừa định mở miệng mắng cái người vô sỉ.

A… Mạnh Dịch Nam còn muốn trượt xuống dưới, không cần, cô vội vàng ôm lấy đầu hắn, “Dịch Nam”  đánh chết cũng không thể làm cho hắn…. làm cho hắn như vậy giở trò hạ lưu!

Lộ Hiểu Vụ đành phải hy sinh chính mình, chủ động ôm lấy hắn.

Mạnh Dịch Nam trong lòng căng thẳng, rốt cục biết chủ động, bàn tay to giơ ra, gắt gao ôm lấy cô điên cuồng trên giường.

Có biết hay không anh thực vất vả. Em không nên uống, uống xong rồi lại khó chịu, khó chịu nhưng là lại không cho anh chạm vào, này không phải là tra tấn người khác sao?

Lộ Lộ , em liền ngoan ngoãn cho anh “nuốt” có phải nhanh không, rốt cục cũng là kết quả này, vậy mà tra tấn nhau đến mệt.

Lộ hiểu vụ đương nhiên không có khả năng biết Mạnh Dịch Nam trong lòng nghĩ cái gì, cô chỉ biết là, hắn đêm nay so với phản ứng bình thường càng dũng mãnh. Cô trong mắt rơi lệ, trong lòng đổ máu, vì sao a, rõ ràng người uống canh bổ là cô, như thế nào cuối cùng bị ăn cũng là cô a…

Cuối cùng Hiểu Vụ cũng bị Mạnh Dịch Nam ăn hết, thể xác và tinh thần mệt mỏi, tưởng có thể hảo hảo nghỉ ngơi. Nhưng là chưa đầy năm phút đồng hồ, Mạnh Dịch Nam lại đưa tay vuốt ve thắt lưng cô, khêu gợi thanh âm sau đầu vang lên, “Lộ Lộ, hôm nay em uống canh bổ nhiều lắm, có khi anh lại phải tiếp tục cố gắng!”

Lộ Hiểu vụ đầu bốc hỏa, giận dữ xoay người.

Mạnh Dịch nam lại xoay người cô áp xuống thân, miệng ôn nhu giải thích “Hỏa rất vượng thực thương thân”

Ôi trời đất, cô lần sau không bao giờ nữa uống canh bổ, khiến cho hắn bạo huyết mà chết thì tốt rồi. dù sao thì cuối cùng, người bị ăn vẫn là cô.

LL: đầu ong, mắt hoa , mồ hôi chảy đầm đìa…… MỆT QUÁ….* thở hổn hển*… Hana, ta chết chưa?

Hana: đảm bảo nàng chưa chết!! *cười nham hiểm* chúc mừng nàng đã bước vào con đường sa ngã.


41 phản hồi on “Em dám nói em không tính phúc( chương 8)”

 1. […] trả tiền mua mật ong a….. 1000 lượng vàng đã vào túi ong béo…. hố […]

 2. […] tội dám nói xấu Lâm Lâm đáng iu, các bạn phải ủng hộ Lâm Lâm… Bẹo má Hana mới được xem chương 8 a….. ha ha […]

 3. […] tội dám nói Lâm Lâm là của chung… ai bênh vực Lâm Lâm thì làm thịt mèo heo nha…. * nháy mắt*…. hố hố […]

 4. […] bạn cùng ủng hộ linh tinh nèo, số báo danh của em ý là 04… xin hãy nhắn tin 04 Linh tinh gửi tới đội tính phúc để bình […]

 5. thuyvu nói:

  thanks nàng nhìu, thật là mãn nguyện quá đi ^____^

 6. mylybk nói:

  hehe muc do BT va tham hjem cua Nam ca cang ngay cang tang

 7. suaja nói:

  ta đọc xong ko bít nói gì nữa
  chỉ bít ngồi chờ c9 ahhhhhhhhhhh

 8. thuhuong nói:

  hiiiiiiiiii, khổ thân các em chưa có gia đình mà ed những chương này chắc ngại lắm hả?
  cám ơn e nhé

 9. thuhuong nói:

  lần đầu vào nhà e, chào e

  • hố hố… thế chị có gia đình òi hả??? * mắt mơ màng*… chia sẻ tí kinh nghiệm sống cho chúng em học tập để ed mượt hơn nèo….. hắc hắc…. bọn em sẽ thanks chị nhìu nhìu a…….. ;))

 10. kOy_TiNy nói:

  ôi cái đề tài canh bổ này thì…

 11. Ngọc Nhi nói:

  Chú Lâm ơi ta ở dưới này *vẫy vẫy khăn* onl đthoai ko repl cmt đc a ~TT_TT. Ôi chú Lâm làm ta cảm động quá, bảo sao ta ko quý chú nhất trong đám muội phu chứ ;-). Ôi ta đi du lịch vẫn chưa về đâu,phải mấy hôm nữa cơ. Ôi biển mát quá chả muốn về nhà tẹo nào cả 😀

  • haha…… tỷ ở đâu ta cũng thấy a, tỷ ko cần vẫy vẫy khăn vậy đâu à..* nháy mắt*…. tỷ đi chơi vui vẻ nha…… đi chơi cũng nhớ giữ gìn sức khỏe nhá…… iu tỷ….. hị hị………….

 12. linh tinh lung tung nói:

  chẹp chẹp =,,=

 13. Hae Ry nói:

  chak là linhtinhlungtung rut nhìu wa’ ruj do ty, bj h làm rè còn tôt’ sô’ mà rut tem nua! Bj h cho linhtinhlungtung them chu “cuu” vào trc’ chu sát thu dj thoj! Dao này ltlt xuong phog do ruj còn dau!

 14. Đông nói:

  Trùi ui món canh canh ba ba
  Ai uống cũng vậy, vẫn là … chạy đâu

  Wa, cóa mấy từ khác cơ, nhưng hổng dám xài he he

 15. thit dong ma xai dam bao bi dam heo nha nay de bep

 16. Pandanus255 nói:

  Thanks . Hay quá.

 17. bimga nói:

  canh bổ có tác dụng thế cơ à

  • chỉ canh baba mới thế thôi, cái đoạn nữ chính hút tt ba ba ở chương 7 ấy, khủng khiếp…. nguyên nhân là vì cái ý a…

  • Đông nói:

   NHiều công dụng lắm. Bác Gu gồ bảo đội tuyển nữ điền kinh TQ chạy vô địch thế giới là vì Huấn luyện viên hàng ngày cho uống tiết ba ba. Về sau do kiện cáo j đó, HLV này ko tiết lộ bí quyết chế biến , thế là mất vô địch.

 18. thanh đan nói:

  thanks nhiu, mai mot phai chua nhung mon do bo thoi

 19. Siu nhơn đầu heo người mèo súp pờ ngây thơ ít sờ mi :"> nói:

  Sao chương này ngắn thế T_T

 20. Siu nhơn đầu heo người mèo súp pờ ngây thơ ít sờ mi :"> nói:

  Thật mà T_T chương em dài lê xờ thê

 21. Hà Đoàn nói:

  thanks ^^!

 22. mia nói:

  canh ba ba nay loi hai thiet…thanks hana

 23. thangsauxanh nói:

  thank you!

 24. usagibaby nói:

  Haha=)))) anh này đúng là nhiều cớ thật “hỏa rất vượng rất thương thân” >__< kì này chị không còn xương luôn oỳ nek!
  Thanks ss nha!

 25. luu nói:

  Lâm Lâm này, cám ơn nàng nha! Tiện thể chúc mừng nàng bước chân theo Hana và Sún!
  Yêu các nàng!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s