Đã có...

Chuyện tình của ta…

Chủ nhà dễ thương, hiền lành, thật thà của các tềnh iu đã rơi vào lưới tình như thế nào? Một con người như vậy sao lại có nương tử là độc y đệ nhất nổi tiếng giang hồ?? Mọi chuyện thực hư ra sao??? Chuyện tình của 1 chú thỏ ngây thơ và 1 nàng cáo thành tinh.....chú thỏ sẽ làm thế nào để sống sót? Nào chúng ta cùng vén bức màn bí mật....tại Mộng nguyệt sơn trang truyền kỳ: Dụ hoặc độc y nương tử! _http://tieuthiencac.wordpress.com

Em dám nói em không tính phúc ( chương 3)


Edit: Lâm Lâm – Âu Dương Lâm Thần
Beta: hana iu vấu

Chương 3: Hiểu Vụ, Chồng cô thật yêu cô.

Sáng sớm, Lộ Hiểu Vụ bị Mạnh Dịch Nam hôn nồng nhiệt tỉnh lại, cô biết chính mình lại bị “ăn”, toàn thân cao thấp đều mệt mỏi.
Lộ Hiểu Vụ xoa toàn thân đau nhức, ôm chăn bắt đầu tìm áo ngủ, hắn đem quần áo của cô vứt đâu vậy?

Mạnh Dịch Nam đã muốn xoay người xuống giường, lõa thể vào phòng tắm, hắn có thói quen không mặc quần áo khi đi ngủ. Không đúng, hắn chính là có thói quen không mặc quần áo đi.

Mạnh Dịch Nam ra khỏi phòng tắm, Lộ Hiểu Vụ còn đang cùng quần áo ngủ đấu tranh, hắn trong lòng cười nhẹ, cô chính là mỗi lần mặc quần áo tuyệt đối sẽ không ra ngoài chăn. Đã kết hôn nửa năm, cô vẫn không có thói quen mặc lại quần áo ở trước mặt hắn.
Mạnh Dịch Nam đi qua, đem áo ngủ choàng qua đầu cô, Lộ Hiểu Vụ ngoan ngoãn đem hai tay duỗi ra, rốt cục mặc xong quần áo.
Lộ Hiểu Vụ xốc chăn lên, xuống giường đứng dậy, giữa hai chân một chút đau nhức khiến cô nhướng mày, cô cũng không thể đi lại bình thường.

Mạnh Dịch Nam cúi xuống, đem cô ôm vào phòng tắm, Lộ Hiểu Vụ choáng váng hừ hừ vài tiếng. Cô không thoải mái nhưng cũng không nói gì, chồng cô chính là nguyện ý cống hiến sức lực vì cô.

Mạnh Dịch Nam đem cô đặt ở trước bồn rửa mặt, xoay người ra khỏi phòng tắm.

Lộ Hiểu Vụ nhìn cửa phòng tắm khép lại, trong lòng thở mạnh một cái, hiện tại ngay cả nhà mẹ để cũng không thể trở về, cô nên trốn đi chỗ nào! Chẳng nhẽ cô thực sự phải ly hôn mới thoát khỏi cảnh này?

Mạnh Dịch Nam mỗi ngày sẽ lái xe đưa cô đi làm, cô có thể không cần đi làm, chỉ cần ở nhà cho hắn nuôi là tốt rồi. Có điều cô thật kiên trì, muốn ra ngoài làm việc, nếu ở nhà ăn bám chồng thì sẽ mất đi chính mình mất.

Mạnh Dịch Nam cũng chiều ý cô, cho cô ra ngoài làm ở một công ty hành chính nhỏ, dù sao cũng không phiền hà gì, coi như cho cô tiếp xúc với xã hội cũng tốt.

Đến công ty, Lộ Hiểu Vụ mới định mở cửa xe, Mạnh Dịch Nam đã kéo lấy tay cô nói “Lộ Lộ”, mặt đã muốn tiến lại gần.
Lộ Hiểu Vụ bất đắc dĩ nhắm hai mắt lại, hắn kêu cô là Lộ Lộ, này đại biểu hắn đang nhắc nhở cô. Cô quay sang, hôn một cái lên mặt hắn, dấu son đỏ in lên má hắn, Lộ Hiểu Vụ vừa nhìn đã thấy quá chói mắt, nghĩ muốn lau cho hắn.
Mạnh Dịch Nam nhân cơ hội này không cho cô lui về, miệng chậm rãi hàm trụ miệng của cô, tinh tế nhâm nhi thưởng thức vị hương ngọt ngào mà cô mang lại, làm cho tâm tình hắn vui sướng không thôi.
Hiểu vụ còn đang cố lấy lại hô hấp thì xe của hắn đã nghênh ngang đi qua.
Thượng đế, cứu con đi! Có thể hay không mời người đem người đàn ông này biến thành vô năng đi? (LL: ặc, sao mà chị nè ác độc thía) Con không muốn sẽ chết dưới thân hắn đâu.
Chờ Hiểu Vụ toàn thân mệt mỏi tiến vào công ty, mọi người đều nhìn nàng tươi cười “Hiểu Vụ, lại được chồng đưa đi làm sao?”Trong mắt nữ đồng nghiệp tràn ngập sự hâm mộ, lại giống như đao như kiếm đâm vào trên người cô, hâm mộ cái gì a, nếu các người thích thì lấy đi, ai có bản lĩnh cướp được, cô liền tặng họ cả ngàn kim.
Kỳ thật, mỗi ngày Hiểu Vụ cũng không có việc gì làm. Chỉ là đem cho chủ nhiệm tư liệu đơn gửi, quản lý ký duyệt thư tín, lấy thư báo bưu kiện phát đến các trưởng bộ phận. Sau đó đem số liệu ngày hôm qua tập hợp lại, rồi đưa xuống các phòng nghiệp vụ, thực sự việc làm không có nhiều, cái chính là ngồi tán ngẫu trong văn phòng mà thôi.
Trong văn phòng, hầu như cũng toàn là phụ nữ chưa kết hôn, cũng chỉ có vài người là đã kết hôn. Ai, nữ nhân ở cùng một chỗ thì nội dung tán gẫu chính là gì? Ngoài chuyện làm đẹp thì chính là về đàn ông.

Huống chi phụ nữ ở đây đều là một đám sắc nữ.
“Cô xem trên người hắn có mấy múi cơ, thật sự là quá tuyệt với, sờ lên nhất định sẽ thích lắm.” (LL: ố ồ…ta cũng mún sờ mấy múi bụng của jae a..hắc hắc… hana: LL nàng yy quá đi…..LL: yy là gì cơ *chớp chớp mắt ngây thơ*)
“Tôi lại thích chân hắn, oa, thật rắn chắc, nếu được ôm lưng hắn nhất định thích chết đi.”
“Tôi tối hôm qua đưa bạn trai đến phòng tập thể thao, hắn mới chống đẩy ba mươi cái đã không thể tiếp tục, ai, mệnh khổ a…” Lộ hiểu Vụ ngồi ở bàn máy tính phía sau, nhóm sắc nữ này thực…
“Đúng vậy, đàn ông hiện đại sao lại vô dụng như thế, để hắn ôm đi một vòng mà đã thở không ra hơi.”
“Thượng đế a, ban cho con mãnh nam đi.” (LL: giống y Lạc, suốt ngày mãnh nam…)
Phốc…Lộ Hiểu Vụ rốt cục không chịu được đem trà trong miệng phun ra, vội vàng lấy khăn tay lau bàn, may quá, tư liệu không bị ướt.
“Hiểu Vụ, vừa nhìn thấy cô biết ngay cô chính là người phụ nữ hạnh phúc a.” Vừa rồi người được phong là đại sắc nữ số 1 Dương Mị Nhi nhảy đến bên người cô, vẻ mặt hoa đào nhìn cô.
Lộ Hiểu Vụ vẻ mặt mê man nhìn phía cô, cái này nên hiểu thế nào a.
“Chồng cô bình thường chắc có tập thể hình đi?” Dương Mị Nhi mắt chớp chớp nhìn cô, cho xin, cô là phụ nữ a, không cần dùng ánh mắt câu dẫn đàn ông kia dùng trên người cô, thật là buồn nôn a.
Lộ Hiểu Vụ là mẫu phụ nữ điển hình cho việc trong ngoài không đồng nhất, trong lòng dù chán ghét vẫn lộ ra khuôn mặt ngọt ngào mỉm cười “Coi như là có đi?” cô chính là đang trả lời cho qua chuyện.
“Vừa thấy cô đã biết là có cuộc sống hạnh phúc a!” Dương Mị Nhi mắt nhìn thoáng qua cô, làm mọi người đều tự động nhìn về phía cô nghe ngóng.
Lộ Hiểu Vụ tươi cười, trong lòng lại trộm nghĩ, cô hạnh phúc, sao bản thân cô còn không biết a!
“Cô nhìn xem, Hiểu Vụ mỗi ngày đều là bộ dạng này, vừa nhìn đã biết ngay là được chồng yêu thương rồi.” Dương Mị Nhi lời này vừa nói ra, những người còn lại liền nở nụ cười. Ánh mắt hâm mộ liên tục bắn về phía Hiểu Vụ.
Lộ Hiểu Vụ mặt đỏ lên, té xỉu, này cũng bị bọn họ nhìn ra. Nhưng là, trong lòng cô không phải ngọt ngào, mà là bi kịch, máu chảy đầm đìa a. Các cô hẳn cũng biết hậu quả của việc yêu đương hàng đêm? Chính là thân thể run rẩy, tinh thần muốn điên. Vừa thấy Mạnh Dịch Nam ám chỉ động tác, cô liền biết bước tiếp theo hắn muốn làm cái gì, mỗi lần cô vắt óc tìm lý do trốn tránh đều chạy không thoát. Cô thế này mới kêu là mệnh khổ a!
“Hắn công tác bề bộn nhiều việc.” Lộ Hiểu Vụ không biết cái gì là giấu đầu hở đuôi, chỉ là đang muốn biện minh một chút.
“Chồng cô bình thường xã giao rất nhiều sao?” Sắc nữ số 2 xuất hiện, Giản Ngọc Đình.
Lộ Hiểu Vụ nghĩ nghĩ, lắc đầu, giống như không nhiều lắm. Hắn mỗi lần tan tầm đều vè nhà, trừ phi thỉnh thoảng phải đi công tác mới không ở nhà.
“Cô xem đi, chồng cô đối với cô thật tốt, làm gì có chuyện làm kinh doanh mà không tham gia xã giao đâu, hắn lại nguyện ý mỗi ngày ở nhà cùng cô.” Giản Ngọc Đình này cái miệng đúng là không tốt, vừa nói vừa nhìn đánh giá Lộ Hiểu Vụ.
Nói cũng kỳ quái, Lộ Hiểu Vụ không có thân hình bốc lửa, cũng không phải người mảnh mai quyến rũ, dựa vào gì có thể khiến cho chồng cô ôm mãi không buông? Đâu là vấn đề khó hiểu khiến mọi người không thể không thắc mắc… (LL: ối giồi ôi, quá đơn giản, vấn đề ko phải nằm ở ngoại hình, mà vấn đề là lão công người ta iu vợ. MDN: đúng đúng, Lâm Lâm nói đúng lắm….LL: cười toe toét)
“Ách, hắn không thích ăn đồ ăn ở bên ngoài” Lộ hiểu Vụ nghẹn nửa ngày, rốt cục cũng tìm ra được một lý do hợp lý. Chính là do hắn cũng đã từng nói như vậy, tuy đồ ăn cô làm không phải là ngon nhất nhưng lại có hương vị gia đình, hắn thích.
Hắc hắc, Giản Ngọc Đình cùng Dương Mị Nhi cười gian hai tiếng “Hiểu Vụ, cô tay nghề tốt như vây, như thế nào không mời chúng tôi nếm thử a?”
Lộ Hiểu Vụ nhìn hai sắc nữ trong mắt lóe lên ánh sáng, trong lòng hiểu rõ, các cô không phải là muốn ăn đồ ăn tôi làm mà là muốn ăn người đàn ông của tôi đi.
Được thôi, được thôi, thử xem khẩu vị của Mạnh Dịch Nam là như thế nào, tương lai mới có thể hốt thuốc đúng bệnh a!
Lộ Hiểu Vụ mỉm cười “Hoan nghênh a, không bằng định ngày đi, ngày nào các cô không bận việc gì thì liền đến nhà tôi đi, tay nghề của tôi có không tốt, đến lúc đó các cô cũng đừng có oán trách tôi ha.”
Hai cô nàng nao nao, không thể tưởng tượng được Lộ Hiểu Vụ lại sảng khoái, hướng mọi người mời, làm mọi người hưng phấn đáp ứng lời mời. Chồng của Lộ Hiểu Vụ thực sự là người đàn ông cực phẩm, cho dù chỉ là nhìn qua cũng tốt a.
Đến giờ tan tầm, Mạnh Dịch Nam gọi điện cho Lộ Hiểu Vụ.
“Tối nay anh có hẹn với Chung Bình. Anh không về nhà ăn cơm.”
Lộ Hiểu Vụ mỉm cười nói đã biết. Quá tuyệt vời, hắn cùng Chung Bình có hẹn, bình thường đều hơn mười giờ mới về nhà.
Gác điện thoại, trong lòng cô không khỏi nhớ tới chuyện đồng nghiệp đã nói đến hôm nay, Mạnh Dịch Nam bình thường rất ít xã giao, cho dù ngẫu nhiên có cũng nhất định báo cho cô biết. Kỳ thật cô căn bản không cần, hắn không ở nhà, cô càng tự do. Lộ Hiểu Vụ trong lòng có khi còn cầu nguyện Mạnh Dịch Nam có công việc quan trọng phải đi công tác, như vây cô có thể độc chiếm giường lớn.
Lộ Hiểu Vụ đáng thương, nếu cô biết được chồng mình vì sao lại đi gặp Chung Bình, cô nhất định sẽ hối hận.


61 phản hồi on “Em dám nói em không tính phúc ( chương 3)”

 1. linh tinh lung tung nói:

  tem,

 2. ec.dj dong dung la ko an thua

 3. […] bạn phải ôm hun Hana mới được xem a… Hắc […]

 4. hihi…. sao lung tung lấy tem nhanh thía nhỉ, ta đặt giờ tung chương mới ở các nhà giống nhau mà……………

 5. Siu nhơn đầu heo người mèo súp pờ ngây thơ ít sờ mi :"> nói:

  Hựn Lâm tỷ ới link bên em lỗi rồi sửa cho em với

 6. […] Giựt tem của Linh Tinh Lung Tung mới được xem… Hế hế hế………. GIỰT NÈO…. […]

 7. Shuu nói:

  chào nàng chủ nhà, lần đầu tiên lạc vào nhà nàng cho tớ bắt tay bắt chân làm quen nhá.

 8. Ngọc Nhi nói:

  óa óa hôm nay ta lại ở trót thế này a~ chú Lâm ới ời *hức hức*
  Dạo này chú Lâm là idol rồi,ta vào đây không được là Vip nữa rồi *òa khóc nức nở*
  Ây mải khóc quên không Thanks chủ nhà *cười nham nhở*
  Thanks! Thanks! thanks!
  hôm nay giản lược thế thôi 😉

 9. Sunny nói:

  woaaa, sáng ngày thấy cả nhà vào giật tem khí thế quá a~~~~~~
  ^^
  thanks LL, truyện hay lắm, đọc xong truyện này đầu ta nó sẽ đen hơn chút nữa
  hí hí hí ^^

  • * ngạc nhiên vô cùng* Sunny tai tiếng, chết nhầm, nổi tiếng sắc nữ đây có phải ko? Ta nghi ngờ đầu nàng đen đến ko thể đen đc nữa òi, đọc xong tr nè cũng ko đen thêm đc đâu, đừng đổ cho hội ed chúng ta làm đầu nàng đen thêm chứ….. phù… ta ko có gánh nổi cái danh đó đâu nàng……

 10. thanks LL iu dấu
  zạo này năng suất wa’

 11. koytiny nói:

  e ngóng từng h vừa chap 2 xong chap 3 đã có
  tks bạn nhaz”

 12. thuyvu nói:

  chị này như vậy đên khi anh có *mèo* rùi lúc đó nằm mà khóc 1 mih ^^

 13. thanh đan nói:

  thanks nhiu

 14. suaja nói:

  tks nàng nha
  sao nàng post giờ thiên quá z

  • haizzzzzzzzzzzzz…………………….. cái đó phải hỏi siu nhưn heo với linh tinh, là 2 nguwoif họ thích giờ thieng để tranh tem đó… haizzzzzzzzzz……………….. làm ta cũng mệt….. lần sau ta sẽ chỉ post ban ngày thui, nửa đêm nửa hôm, mệt chít đc……………..

   • Siu nhơn đầu heo người mèo súp pờ ngây thơ ít sờ mi :"> nói:

    *đập bàn* cứ giờ thiêng thế này mà post. Ý kiến ý cò gì hở

    • suaja nói:

     *lật bàn * *cười gian*
     siu nhơn có ý kiến gì ko.
     bây giờ post buổi sáng or giờ thiên *tay cầm ghế*

     • Siu nhơn đầu heo người mèo súp pờ ngây thơ ít sờ mi :"> nói:

      Giờ thiêng *cầm bàn hửn hoi*

     • suaja nói:

      *đập bàn**hít sâu hít sâu*
      vậy thì ta chỉ có thể nói ………….
      ta năn nỉ mè!! siu nhơn nhường tem cho ta đi.
      *nắm chặt váy siu nhơn* post buổi chiều đi mè! sáng ta ko dậy nổi để giật tem
      huhu siu nhơn ko chịu là ta ……ta…….

 15. *lat ban* rui lai *lat ban*
  mun chet a.chan song dung khong.gio quy dinh gio post tu 7h sang toi 12h trua. Thit het dam heo nay lam nem bay giorua. Thit het dam heo nay lam nem bay gio

 16. luot viu chi la ao thoi.hic.noi chung tung gio nao thi phai dong thoi dan link qua 4nha.chu cu de nhu nha ong peo may nay ta bun lam.*khoc nhu mua*

 17. Đông nói:

  Ơ, thế thành phần vô gia cư như ngộ thì làm thế nào mà tranh temdk?

 18. thuyvu nói:

  tội chị quá chọn đi chọn lại chọn ngay sói đói *hắc hắc*

 19. * Đập Bàn*.. túm lại là ta sẽ chia ra mà post, sáng trưa chiều tối, mỗi chương 1 buổi, ai lấy đc tem thì lấy, vậy là công bằng cho tất cả mọi người….. miến ý kiến ý cò gì nữa nhá…………… nhá………. Còn các nhà khác mún làm gì thì làm, ta ko quản……. nhá……….. phù……….. mệt quá. …………….

 20. Hà Đoàn nói:

  thanks ^^!

 21. thangsauxanh nói:

  thank you!

 22. usagibaby nói:

  Lần đầu ghé nhà ss! truyện post nhiều nơi ghê ^^~ làm e “chóng mặt” lun oy nek! hihi
  Thanks ss nhiều nha! .>__<


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s