Đã có...

Chuyện tình của ta…

Chủ nhà dễ thương, hiền lành, thật thà của các tềnh iu đã rơi vào lưới tình như thế nào? Một con người như vậy sao lại có nương tử là độc y đệ nhất nổi tiếng giang hồ?? Mọi chuyện thực hư ra sao??? Chuyện tình của 1 chú thỏ ngây thơ và 1 nàng cáo thành tinh.....chú thỏ sẽ làm thế nào để sống sót? Nào chúng ta cùng vén bức màn bí mật....tại Mộng nguyệt sơn trang truyền kỳ: Dụ hoặc độc y nương tử! _http://tieuthiencac.wordpress.com

CHỦ NỢ ÁC MA (chương 2.1)


Yến hội hầu như là giống nhau, giống nhau làm người ta không kiên nhẫn, giống nhau lãng phí thời gian, liền ngay cả tiệc cưới của bạn tốt cũng không ngoại lệ.

Quan Bản Luật thực may mắn lúc trước đã bồi bọn họ một bàn tiệc nhỏ, chỉ gồm bạn thân trong hôn lễ, hôm nay chính là mời khách, không tính thực chính thức, tuy rằng tân khách đều là chính thương danh nhân, nhưng cũng đều là tạo xã giao chiếm đa số.

Xã giao. Này hai chứ làm cho hắn hơi tức tối nổi lên mi tâm.

Kỳ thật hắn nên xuống lầu xã giao, mà không phải trong thư phòng nghỉ ngơi.

Hôn nhân vui mừng tiếp đến là thành lập quan hệ, đối với chính giới có dã tâm , mọi người thường không bỏ qua cơ hội này, trong không khí vui mừng có thể uống chút rượu, cho dù không quen biết cũng có thể xưng huynh gọi đệ, thao thao bất tuyệt.

Ví như hắn đối với đối thủ một mất một còn – Chu Thận Lãng, giờ phút này ngay tại lầu dưới cùng vài vị nhân sĩ trò chuyện thực vui vẻ.

Chính là hắn hôm nay có cảm giác không như mọi  khi.

Có lẽ là do hôm qua nghiên cứu cả bộ luật mới, có lẽ là do sáng nay có cuộc họp với vài người lạ, cũng có lẽ là do ngày mai muốn xuất ngoại trong một tháng để khảo sát, tóm lại, cảm giác của hắn hôm nay rất lạ.

Thân hình cao dài nằm dài trên sô pha nơi thư phòng, bình thường lợi hại lạnh như băng nhưng giờ phút này lại có chút mệt mỏi.

Hắn nếu quyết định không xã giao, liền tính rõ ràng phải nghỉ ngơi, chính là vừa nhắm mắt không bao lâu, chợt nghe thấy ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân. Tiếp theo, vài người mở cửa đi vào, thư phòng theo đó sáng lên.

Đáng chết!

Quan Bản Luật rốt cuộc không thể nào nghỉ ngơi, không khỏi hờn giận nhu nhu trán, nhưng trên sô pha, thân hình thon dài của hắn không có ý tứ muốn ngồi dậy.

“ Địch bất động, ta bất động” là nguyên tắc của hắn, hơn nữa hiện tại hắn thực mệt mỏi không muốn động.

“ Xin hỏi, các ngươi có chuyện gì sao?” Tiếng nói mềm, ngọt cất lên cắt mất không khí trầm mặc.

‘Lê tiểu thư, vị này là vị hôn phu của Sài tiên sinh.” Này thanh âm bén nhọn mang theo tức giận.

“ Ta…ta là hôn thê của Văn Tiến.” Vị tiểu thư thứ ba nhát gan lên tiếng tựa như cô chuột nhỏ.

Nghe qua như là phim truyền hình, nữ nhân thị uy lời dạo đầu. Quan Bản Luật thầm nghĩ, khóe miệng thản nhiên giơ lên cười lạnh, phân tích đơn giản thì ba người này có quan hệ.

“ Nha, thật vui vì được gặp ngươi.” Được xưng là Lê tiểu thư thẳng thắn mở miệng, mang ý mỉm cười ngọt ngào, theo thanh âm giống nhau có thể tưởng tượng ra khuôn mặt tươi cười.

“ Ngô…” con chuột nhỏ tiểu thư tiếng nói đáp lại.

“ Lê tiểu thư, thỉnh không cần giả ngu! Sài tiên sinh hiện đã có vị hôn thê, mong ngươi không cần tiếp cận hắn.” vị này là bằng hữu đang bênh vực bạn, ngữ khí nghe qua có phần giương nanh múa vuốt.

“ Ta cũng không cố ý tiếp cận hắn, hắn là học trò của ba ta, tại đây lại gặp mặt, hắn muốn hỏi một chút tình hình ba ta gần đây mà thôi, ta không có lý do gì không trả lời hắn.” Lê tiểu thư thực khách khí trả lời.

“ Đều chính là lấy cớ! Văn Tiến lúc ấy thoe đuổi ngươi không được, sau mới cùng Phẩm Lâm cùng một chỗ, ngươi hiện tại lại muốn phá đám, không khỏi thực quá đáng.” Bạn bè khí thế như trước sắc bén.

“ Ngươi suy nghĩ nhiều quá, thật sự không phải là như vậy.” Lê tiểu thư hảo tính tươi cười trả lời, lại bị đối phương hiểu như khiêu khích.

“ Ngươi còn phủ nhận” Bạn bè tức giận , thanh âm cũng phát run.

“ Uyển Trân…” con chuột nhỏ tiểu thư cũng hiểu được lời này là quá mức, nên kéo kéo ống tay áo bạn.

“ Phẩm Lâm, ngươi không cần phải yếu đuối như vậy, luôn bị người khác khi dễ, ngay cả vị hôn phu bị đoạt đi rồi cũng không dám hé răng.”

Cơn tức giận càng tăng, nàng tiếp tục đem khẩu khí kia hướng Lê tiểu thư nói: “ Ngươi cho là Sài tiên sinh sẽ thích ngươi sao? Ta xem ngươi ngay cả nam nhân của người khác cũng câu dẫn, chỉ sợ là không phải cái gì tốt đẹp, chỉ biết ra vẻ thanh cao đi lừa nam nhân…Không biết xấu hổ! Vô sỉ!”

Đủ. Quan Bản Luật nheo mày, không lên tiếng cũng không có nghĩa là hắn chịu được cái tạp âm này.

Hắn mạnh ngồi dậy, làm cho cuộc tranh chấp không mong muốn bị hắn đánh gãy, đôi con ngươi tinh nhuệ đảo qua trước mắt làm cho ba nữ tử trước mặt kinh ngạc.

“ Quan…Quan Bản Luật tiên sinh.” Con chuột nhỏ tiểu thư nhận ra vị này chính giới tân tinh, đáng thương hề hề khinh gọi.

Quan Bản Luật mấy năm qua là chính đàn trung ương, dẫn đầu những người được chú ý tới, bề ngoài tuấn mỹ, cử chỉ tao nhã đã muốn hấp dẫn không ít giới truyền thông  ngắm nhìn mà với sự bình tình, chuyên nghiệp , lại đưa ra không ít ý kiến tâm huyết đúng đắn nên càng được dân chúng yêu thích.

Xuất thân gia giáo, đi du học nước ngoài lại có bằng cấp hơn người làm cho hắn càng được đánh giá cao, khiến cho hắn trở thành người cố vấn chính sách kinh tế trẻ tuổi nhất, cũng là nhân vật được nể trọng .

“ Quan tiên sinh?”

Nữ nhân vừa rít gào quay đầu cũng thấy rõ người tới, kinh ngạc vì những gì mình nói đều lọt vào tai người đàn ông độc thân danh giá, khuôn mặt trở nên trắng bệch.

“ Thật có lỗi, đã quấy rầy.”Thanh âm ngọt ngào mang theo ý cười áy náy.

Quan Bản Luật đánh giá nụ cười kia, mắt hơi nheo lại.

Có điểm rất ngọt ngào.

Cũng khó trách sẽ bị vị hôn thê của người khác coi là mầm họa.

Nàng nhìn chỉ sợ không đến hai mươi tuổi, khuôn mặt nhỏ nhắn, mái tóc đen buông dài, đôi mắt sáng, vừa thuàn khiết lại vừa quyến rũ phong tình, làm cho người ta muốn âu yếm.

Nữ nhân như vậy, một khi vẫy vẫy tay, người nam nhân nào có thể kháng cự được?

Liền ngay cả hắn…

Hắn thực không thoải mái đem tầm mắt nhìn theo người nàng, đứng lên đi đến, này thân thể thon dài tao nhã như con báo, lướt qua hai nữ nhân với ánh mắt đạm bạc, lạnh lẽo.

“ Ta nghĩ đến chỉ có chính khách muốn cướp trang báo mới nói chuyện như vậy.” tiếng nói của hắn tuy không cao nhưng lại làm cho hai nữ nhân đỏ mặt xấu hổ.

“ Quan tiên sinh, chuyện này không liên quan đến ngươi.” Bạn  của con chuột nhỏ tiểu thư chung quy lá gan có lớn một chút, dù xấu hổ vẫn ra tiếng phản bác.

“ Vậy với ngươi cũng không liên quan, sao lên tiếng?” Hắn nhíu mày nói, giọng rõ ràng mang theo ý trào phúng.

“ Ngươi, ngươi..” nữ nhân vừa thẹn lại vừa giận.

Một bên, con chuột nhỏ tiểu thư thấy mình cũng không đúng, vội vàng chặn bạn: “ Quên đi, Uyển Trân, chúng ta đi thôi.”

Do dự một lúc, vì không muốn bị mất mặt hơn nữa, hai nữ nhân vẫn là hướng phía cửa đi ra.

“ Đợi chút.” Sự tình này nên nói rõ ràng a! Mắt thấy các nàng sẽ rời đi, Lê Vịnh Ninh gọi các nàng dừng lại: “ Tiểu thư, ta cùng Sài tiên sinh thực sự không có quan hệ gì, hy vọng ngươi đừng hiểu nhầm.”

Con chuột nhỏ tiểu thư đầu cũng không dám ngẩng lên, vội vàng gật đầu, nhỏ giọng nói một câu: “ Cảm ơn.”, liền vội ly khai.

Nhìn phiền toái rời đi, trò khôi hài kết thúc, nàng mới như trút được gánh nặng nhẹ nhàng thở ra, đem ánh mắt chuyển về phía gương mặt tuấn mỹ lạnh lùng hơn người kia, nhoẻn miệng cười.

“ Cảm ơn ngươi, Quan tiên sinh.”

Nhìn người thanh niên tài tuấn thường xuất hiện trên tivi bỗng nhiên xuất hiện như siêu nhân ( cứ thấy cái từ siêu nhân này ta lại nhớ đến súp pờ siu nhưn đầu heo ….* cười lăn lộn*), vẻ mặt lại như vô tranh với đời, bộ dáng như muốn cứu vớt hòa bình thế giới, làm cho nàng nhịn không được, bày ra bộ mặt tươi cười với hắn.

“ Thật có lỗi, quấy rầy Quan tiên sinh nghỉ ngơi, ta xin phép đi trước.” Mới xoay người định đi, lại bị một lực kéo trở lại, khiến giày cao gót lại bị trật làm cả người nàng ngã vào trong lồng ngực vững chãi.

“ A~”

Nàng suýt nữa té ngã, tên đầu sỏ kéo nàng lại cũng không có ý giúp nàng đứng lên, đợi khi định thần trở lại, nàng mới đem hai tay tìm trên ngực hắn điểm tựa để đứng lên.

Sau khi đứng vững, Lê Vịnh Ninh tức giận ngẩng đầu lại nhìn thấy một đôi mắt sắc lạnh làm cho lòng nàng chấn động, không nói lên lời.

Đó là đôi mắt đen sáng, lạnh lẽo vô tình, lại mang tính trào phúng, nhìn thẳng vào đáy lòng người khác, đoạt lấy hồn phách của họ.

Giờ phút này, đôi mắt kia lại kiêu ngạo như đang nhìn thấy con mồi nhỏ bé trước mặt.

Một nam nhân hoàn mỹ, ngạo mạn, bá đạo. Lê Vịnh Ninh ở trong lòng thầm nghĩ, nhưng là nàng cũng không chút nào e dè mà nhìn thẳng vào hắn, vì không chịu được không khí trầm mặc lúc này mới lên tiếng.

“ Ngươi ở ngoài trông còn đẹp hơn trên tivi.” Giọng nói mang theo chút khiêu khích, nhưng là bộ dáng của nàng lại như vô tội, đối hắn nháy mắt. ( LL: có mà vô (số) tội thì có.)

“ Cảm ơn.” Hắn đáp .

“ Bất quá không cần phải gần như vậy mới xem được.” Nàng ngọt ngào đối lại, cả người đã muốn đẩy hắn ra.

Quan Bản Luật bình tĩnh bắt lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, lại nhìn thấy khuôn mặt trẻ trung của người con gái trước mặt, trong giây phút không biết nên làm gì tiếp theo.

Hắn hi vọng hắn sẽ không mất đi tự chủ, vì bản năng nam tình trong người hắn đang gào thét, muốn quăng nàng lên giường, đặt dưới thân .

Này ý tưởng rất…. ngây thơ. ( LL: *ngất*…)


9 phản hồi on “CHỦ NỢ ÁC MA (chương 2.1)”

 1. Để tem cho nhị tỷ đây mà chả thấy nhị tỷ đâu………. * mếu máo* nhị tỷ ơi…..

  • Ngọc Nhi nói:

   ta đây giờ ta mới lết được thân tàn vào đây này
   ôi trời nóng bức quá ,đi về đang bị choáng váng say nắng đây nhưng ta vẫn vào lấy tem lè ~^^~
   còn phong bì với ruột cho phu thê nhà chú *hố hố*

 2. Ngọc Nhi nói:

  truyện này hay thật đó ,nhưng mà ai đọc mà chả cmt cho gia chủ lấy một câu động viên lại làm cho gia chủ tưởng truyện dở >>>nản >>>>có khả năng bỏ =))

 3. 0ngpe0 nói:

  aizz trg hay tên đọc hấp dẫn thế kia mà k ai comt cho ca ta 1phát
  ghét thế nhở x-(
  ca k phải ed dở đâu đọc hay mà hí hí
  mụi ủng hộ ca nè:x

 4. Tiểu Vy nói:

  LÂM LÂM CA CA CỐ LÊN NHA! ^O^

 5. Ngọc Nhi nói:

  ta và đệ y như nhau có mỗi người nhà động viên *ôm nhau khóc nức nở*
  chán ding~
  có khi ta chả ed nữa *mặt buồn xo* chả ma nào đọc truyện của ta cả,buồn quớ 😦

  • hì hì… kệ di… ta ed tr nè là dành tặng ngọc nhi tỷ nè… … còn iu quý tỷ là còn ed tr nè cho tỷ nè…. khi nào ta ed hết, chứng tỏ ta và tỷ có duyện phận làm tỷ mụi của nhau mãi mãi…. hố hố hố…..* ôm ôm hun hun * nhị tỷ nè…..

 6. lee_ah_eun nói:

  LL djnh ko lam bo nay nua ah sao ko thay chap tjp theo zy


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s